Có nên tạo quảng cáo google adwords hay không?Thắc mắc cần giải đáp

Trong thời đại mạng internet phát triển như hiện nay, bán hàng trực tuyến và kinh doanh online thực sự bùng nổ. Để làm được điều đó không thể thiếu dịch vụ quảng cáo của Google. Vậy tạo quảng cáo google adwords như thế nào? Tầm quan trọng của nó trong việc bán hàng và làm nên thương hiệu của doanh nghiệp ra sao? Mời quý vị và các bạn tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây.

Tại sao cần tạo quảng cáo google adwords

Nhiều người chưa nắm rõ cách thức và hiệu quả mà chạy quảng cáo của google mang lại. Vì thế nên vẫn rất nhiều người xem nhẹ việc chạy quảng cáo trên Google. Trong số đó không ít người lựa chọn kênh quảng cáo mới và phát triển mạnh trong thời gian gần đây như Facebook, tiktok, instagam…chẳng hạn.

Xem ngay: yếu tố nào quan trọng nhất trong chạy quảng cáo adwords

Thực tế thì các mạng xã hội trên phục vụ cho nhu cầu giải trí lớn hơn so với việc tạo ra khách hàng mục tiêu. Điều đó không có nghĩa là quảng cáo trên mạng xã hội không có đơn hàng hay quảng cáo thương hiệu không hiệu quả. Tuy nhiên ở góc nhìn toàn diện thì Google làm được điều này tốt hơn nhiều lần.

Lý do bởi vì sao? Đó là Google là một công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới đã ra đời từ lâu. Hầu như người dùng nào khi cần tìm kiếm bất kỳ điều gì, bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ tra google. Google chứa một lượng lớn thông tin và kiến thức khổng lồ.Rất hiếm khi họ tra cứu các mạng xã hội trước rồi mới sử dụng google. 

Tạo quảng cáo google adwords và chạy quảng cáo google ads sẽ là tiền đề và cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh. Bởi họ sẽ được những khách hàng tiềm năng tìm kiếm và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng sẽ cao hơn. Thay vì tiếp cận tràn lan, dịch vụ quảng cáo của google sẽ cho bạn nhắm chính xác đến từng đối tượng khách hàng.

Tạo quảng cáo google adwords như thế nào?

Để có thể chạy được quảng cáo trên Google bất kỳ ai cũng cần trải qua một quy trình bắt buộc của nhà cung cấp. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cách để bạn có thể tạo được một quảng cáo google đơn giản. Các bước như sau:

Các bước tạo quảng cáo google adwords
Các bước tạo quảng cáo google adwords

>> Có thể bạn quan tâm: lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google ads là gì

Bước 1. Thiết lập tài khoản google

Đăng nhập vào trang của Google Adword yêu cầu nhập email và website của bạn hiện lên. Hãy nhập vào thông tin chính xác.

Bước 2. Tiến hành chiến dịch chạy quảng cáo

Ở bước này bạn sẽ cần phân tích và đưa ra những mục tiêu phù hợp, bao gồm:

  • Lựa chọn ngân sách: Nên hoạch định rõ ràng mức chi phí khởi đầu khi chạy quảng cáo mỗi ngày là bao nhiêu. Bạn có thể chạy 1 hoặc nhiều chiến dịch để xác định xem chiến dịch nào hiệu quả nhất và đầu tư vào nó.
  • Địa điểm mà quảng cáo hiển thị: Bạn cần xác định, khoanh vùng khách hàng mà bạn phục vụ là ở đâu, khu vực nào. Ví dụ bạn cần bán đầm công sở nên chọn khu vực thành phố, thành thị thay vì nông thôn, vùng núi. Bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng cao hơn nếu chú ý đến khoanh vùng khu vực khi tạo quảng cáo google adwords.
  • Từ khoá: Đây là một mắt xích quan trọng không thể thiếu để liên kết website của bạn tới khách hàng. Nghĩa là từ khoá của bạn cũng chính là từ hay cụm từ người dùng google cần tìm kiếm. Từ khoá càng chính xác thì khả năng khách hàng tiếp cận bạn càng cao.
  • Viết nội dung quảng cáo: Nội dung quảng cáo của bài viết trên website phải đảm bảo được các yếu tố chuẩn SEO. Từ tiêu đề, số lượng từ, đường link cho đến thuộc tính ảnh, số lượng từ khoá chính, phụ hợp lý…Quan trọng là bài viết phải súc tích, hấp dẫn để khách hàng thực sự bị thu hút.

Bước 3. Thanh toán cho google

Bạn cần có một thẻ visa có thể thanh toán quốc tế. Sau đó là nhập các thông tin cá nhân cũng như thẻ visa để thanh toán chi phí cho google. Ở ô đề nghị giới thiệu hãy nhập vào email của bạn để được hưởng các chương trình khuyến mãi. Google thường hay tặng các voucher Adword cho khách hàng quen thuộc và đăng ký tính năng giới thiệu trên.

Bước 4. Xác nhận và tiến hành theo dõi quảng cáo

Bước cuối cùng trong quy trình tạo quảng cáo google adwords là xác nhận thông tin thanh toán, chấp nhận các điều khoản và chính sách của Google. Bạn cần kiểm tra lại các thông tin trước khi thanh toán. Vậy là bạn đã tạo xong một chiến dịch quảng cáo google ad rồi đấy.

Địa chỉ tạo quảng cáo google adwords uy tín, chất lượng

Quảng cáo gg ads thực sự rất cần thiết cho người kinh doanh cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn không nắm bắt được xu thế này thì công việc kinh doanh của bạn đã giảm bớt hiệu quả mất một nửa.

Dịch vụ seo web ở quận Hoàng Mai - Nhận đẩy top từ khóa nhanh chóng

Hầu như các đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng rất coi trọng việc quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu. Nó chính là bàn đạp để bạn có thể vươn tầm ra toàn quốc, khu vực hay thế giới. Để làm được điểu đó hãy tìm một đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, có tâm và có tầm.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tạo quảng cáo google adwords đáp ứng các yêu cầu trên. Hoàng Pro chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn, là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và hoàn toàn hài lòng.

Hoàng Pro cam kết bám sát khách hàng để cho ra những quảng cáo chất lượng. Tiết kiệm chi phí tối ưu với mức hiệu quả ngoài mong đợi. Bên cạnh đó dịch vụ tạo quảng các và chạy chiến dịch của chúng tôi với mức giá cả cực kỳ hợp lý. Đảm bảo khách hàng của bạn sẽ tiếp cận dễ dàng với sản phẩm và giúp bạn phát triển thương hiệu tốt nhất. 

Để có những quảng cáo Google tốt nhất hãy liên hệ ngay với Hoàng Pr bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá