Chạy quảng cáo Adwords cho ngành Nông Sản Giá Rẻ Nhất

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển do đó mà các dịch vụ bán hàng cũng có nhiều phương thức mới, chạy quảng cáo là một phương thức mới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ chạy quảng cáo adwords cho ngành nông sản. Bạn hãy đọc tham khảo nhé!

Chạy quảng cáo google Adwords là gì?

Chạy quảng cáo google adwords là bạn phải trả tiền cho google để hiển thị quảng cáo của bạn trên bảng tìm kiếm của nó. Khách hàng chỉ cần gõ từ khóa nào đó trên Google thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện mà không cần phải SEO từ khóa lên google.

Đây là một phương thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm tiến bộ nhất hiện nay.

Vì sao phải chạy quảng cáo adwords cho ngành nông sản

Hiện nay, kinh doanh nông sản không hề đơn giản mà ngày càng khốc liệt. Bởi có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh nông sản với nhiều chiêu trò, hình thức khác nhau. Để giúp cho kinh doanh nông sản được tốt và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng thì doanh nghiệp cần phải chạy quảng cáo trên google. 

Chạy quảng cáo Adwords cho ngành Nông Sản Giá Rẻ Nhất 1

Hơn nữa, thời đại này là thời đại công nghệ 4.0. Tất cả đều được tìm hiểu trên google nên để quảng bá thương hiệu thì bạn cần phải chạy quảng cáo trên đó, mọi người sẽ biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn chỉ cần tìm kiếm trên google là quảng cáo thương hiệu nông sản sẽ hiện ra ngay.

Chạy quảng cáo adwords cho ngành nông sản là phương thức hợp tác với các công ty chuyên chạy quảng cáo bằng cách bạn cung cấp cho họ các từ khóa liên đến thương hiệu nông sản của mình. Họ sẽ chạy quảng cáo cho thương hiệu của bạn.

Chạy quảng cáo google adwords cho ngành nông sản hiệu quả

Bạn cần cung cấp thông tin gì cho nhà quảng cáo

Để thực hiện chạy quảng cáo adwords cho ngành nông sản thì doanh nghiệp phải cung cấp những thông tin cơ bản sau:

Một là, cung cấp tên thương hiệu: Muốn chạy quảng cáo thì công ty quảng cáo phải có tên thương hiệu nông sản của bạn thì mới có thể thực hiện được. Đây là thông tin bắt buộc, không thể thiếu khi thực hiện dịch vụ này. Hơn nữa, phải có tên công ty, tên thương hiệu thì người đọc mới biết đến công ty, sản phẩm của bạn.

Hai là, cung cấp cho họ danh sách các từ khóa liên quan đến sản phẩm nông sản của bạn. Có như vậy thì họ mới chạy quảng cáo được.

>> Tham khảo thêm: Công cụ Nghiên Cứu Từ Khóa HIỆU QUẢ nhất năm 2019

Ba là, Bạn có thể nhờ bên dịch vụ chạy quảng cáo tư vấn thêm cần phải cung cấp những gì cũng như yêu cầu về giới thiệu sản phẩm hay bất cứ gì liên quan đến thông tin sản phẩm của bạn cho bên dịch vụ quảng cáo.

Giá để chạy quảng cáo bao nhiêu là phù hợp

Chi phí để chi trả cho dịch vụ này phụ thuộc vào kinh tế của bạn. Nếu bạn có điều kiện thì bạn chọn những vị trí cao trong trang tìm kiếm, còn nếu kinh tế hạn hẹp mà bạn vẫn muốn chạy quảng cáo adwords cho ngành nông sản của mình thì có thể chọn những vị trí thấp hơn nhưng vẫn nằm trong trang tìm kiếm đầu tiên.

Chạy quảng cáo Adwords cho ngành Nông Sản Giá Rẻ Nhất 2

Bạn sẽ phải chi trả một mức giá tương đối cao cho với những vị trí hàng đầu 1,2,3. Bởi đây là vị trí được nhiều người click vào đầu tiên trong danh sách tìm kiếm. Điều đó, sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn rất nhiều so với các vị trí khác, số view trong bài viết cũng sẽ tăng cao hơn.

>> Bài viết liên quan: Cách phân tích một bảng giá quảng cáo Google Adwords bạn cần biết

Như vậy, mức giá bao nhiêu phụ thuộc vào bạn chọn vị trí đứng khác nhau trên trang tìm kiếm google. Giá càng cao thì chất lượng sẽ tốt hơn, lượng người truy cập cũng nhiều hơn đấy. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn công ty chuyên chạy quảng cảo uy tín, chất lượng nữa nhé. Bạn cũng không nên ham rẻ mà chọn những công ty quảng cáo kém chất lượng, điều đó làm cho bạn vừa mất tiền vừa hiệu quả công việc không được cao.

Thời gian chạy quảng cáo adwords cho ngành nông sản của bạn là bao lâu

Có nhiều mức thời gian khác nhau cho bạn lựa chọn để chạy quảng cáo như: 1 tháng, 6 tháng, 1 năm. Bạn nên chọn mức thời gian ngắn hạn để thông tin về thương hiệu của bạn được update thường xuyên và sẽ làm tăng hiệu quả truy cập hơn. 

Chạy quảng cáo Adwords cho ngành Nông Sản Giá Rẻ Nhất

Mức thời gian chạy quảng cáo này rất linh hoạt, tùy vào kế hoạch cũng như chiến lược phát triển thương hiệu của công ty bạn. Ngoài ra, đối với với thời gian hoạt động chạy quảng cáo thì bạn nên chọn cả hai mốc thời gian, đó là giờ hành chính và giờ nghỉ để khách hàng truy cập với lượng nhiều nhất. Đây cũng là hai thời điểm vàng để khách hàng truy cập.

Địa chỉ chạy quảng cáo adwords cho ngành nông sản uy tín

Bạn đang muốn chạy quảng cáo cho thương hiệu nông sản của mình nhưng lại không biết địa chỉ nào uy tín, chuyên làm dịch vụ này với chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi, giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên về dịch vị chạy quảng cáo adwords chất lượng nhất – đó là Hoàng Pr. Đây là một địa chỉ hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong chạy quảng cáo. Đến đây bạn sẽ được Hoàng Pr tư vấn một cách chi tiết và nhiệt tình các gói quảng cáo phù hợp với bạn nhất. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một lượng view lớn chưa từng có cho trang web thương hiệu nông sản của bạn. 

Như vậy, chạy quảng cáo adwords cho ngành nông sản là rất cần thiết. Đây sẽ là phương thức bán hàng mang lại hiệu quả cao cũng như có nhiều tiện ích hơn rất nhiều phương thức bán hàng truyền thống. Điều quan trọng là bạn phải chọn được một địa chỉ chạy quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín – Hoàng Pr sẽ làm được điều đó. Còn chần chừ gì mà không liên lạc với Hoangpr.vn, chúng tôi luôn đặt chất lượng, chữ tín lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá