Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Nha Trang giá Rẻ Nhất

Bạn là một doanh nghiệp của nền công nghệ thông tin hiện đại. Để kinh doanh hiệu quả, có rất nhiều cách. Ngoài việc truyền tải sản phẩm, dịch vụ qua các kênh truyền thông facebook, youtube,…Google Adwords là một công cụ bạn không thể bỏ qua vì độ hiệu quả cao của nó. Đồng thời còn tiết kiệm chi phí trong kinh doanh. Dịch vụ chạy google adword giá rẻ tại Nha trang của Hoàng Pr sẽ giúp bạn làm được điều này.

Dịch vụ cho các doanh nghiệp không phải lo chạy Google Ads với giá CPC (giá thầu) cao mà lại không ra đơn. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn thực hiện một chiến dịch chạy quảng cáo google ads hiệu quả nhất.

Chạy quảng cáo Google Adwords tại Nha Trang cần biết những gì?

1, Sử dụng quảng cáo Google Adwords nhắm đúng mục tiêu

Một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Chính là quảng cáo Google Adwords. Việc kiểm soát chi phí cũng dễ dàng và thường xuyên hơn. Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo.

Bên cạnh đó, bạn phải lập một chiến dịch chạy quảng cáo nhắm đúng mục tiêu tìm kiếm sản phẩm của bạn khi chạy quảng cáo Google AdWords. Mặc dù vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiệu quả trên kênh tìm kiếm này.

Hoàng Pr cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Nha Trang giá rẻ

Hoàng Pr cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Nha Trang giá rẻ

Để thành công khi chạy google adword giá rẻ tại Nha trang hiệu quả. Đầu tiên doanh nghiệp của bạn phải có: 

  Sản phẩm tốt.

– Có 1 website bán hàng hay cung cấp dịch vụ chất lượng.

– Tập trung đúng đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới.

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng khi chạy quảng cáo Google Ads.

Xem thêm: Bật Mí 10 Cách chạy Google Adwords hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Bạn nên nhớ rằng, AdWords có thể là một phương pháp tiếp thị doanh nghiệp tuyệt vời. Tuy nhiên, sẽ chẳng cứu được một doanh nghiệp đang dần hoặc trên đà sụp đổ. Những sản phẩm không an toàn và bị cấm cung cấp cho người dùng. Google Adwords  cũng không thể cứu giúp bạn. Chính vì vậy, uy tín là điều cần thiết cho doanh nghiệp trước khi giới thiệu nó đến với công chúng.

Thành công để bán được hàng, quảng bá được dịch vụ đến những người cần. Nó không chỉ là có doanh thu cao ngất mà là 1 doanh nghiệp tạo ra được lợi nhuận. Hay bán được sản phẩm và dịch vụ sau cùng mà đó là tạo được lòng tin của khách hàng quay trở lại. 

Các bước tiếp theo, để phát triển doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Nhà Trang cho website của bạn.

2. Chạy quảng cáo khu vực Nha Trang cần hiểu rõ về Google Ads

Có thể bạn sẽ bất ngờ nếu biết số lượng người tìm kiếm trên AdWords về sản phẩm của bạn hoặc các tin tức liên quan. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những từ khóa ngách hay những key tìm kiếm mà bạn không nghĩ tới. Nhưng như thế càng tốt. Càng nhiều người tìm kiếm về dịch vụ, sản phẩm của bạn thì cơ hội bạn tiếp cận được họ ngày càng cao.

Chạy google Adword giá rẻ tại Nha trang mang lại nguồn khách hàng tiềm năng

Chạy google Adword giá rẻ tại Nha trang mang lại nguồn khách hàng tiềm năng

Vậy bạn đã biết chạy google adwords giá rẻ tại Nha Trang và cơ chế hoạt động như thế nào chưa? Dịch vụ Google AdWords dựa vào hệ thống đấu giá từ khóa. Điều này nhằm mục đích xếp hạng quảng cáo ở trang kết quả tìm kiếm.

Thực chất, AdWords giống như một hệ thống đấu giá. Tuy nhiên, hệ thống này không chỉ phụ thuộc vào số tiền bạn đấu giá cho một từ khóa. Hệ thống đấu giá này dựa vào người có xếp hạng quảng cáo cao nhất cho một đấu giá từ khóa nhất định. Ai có xếp hạng quảng cáo cao nhất sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên ở SERP. (SERP là trang kết quả tìm kiếm trên Google).

Xếp hạng quảng cáo là là một con số dựa theo 3 thứ: chi phí đặt giá thầu, điểm chất lượng từ khóa và tiện ích quảng cáo.

“Công thức xếp hạng quảng cáo = Chi phí đặt giá thầu x điểm chất lượng từ khóa x tiện ích quảng cáo.”

Chi phí đặt giá thầu chính là số tiền bạn đấu giá cho một từ khóa.

Điểm chất lượng từ khóa được đo từ Google dựa trên sự liên quan của các từ khóa đến nội dung quảng cáo của bạn.

Tiện ích quảng cáo chính là những thông tin thêm về doanh nghiệp của bạn. Ví dụ như: địa chỉ, số điện thoại hay thậm chí là các voucher giảm giá và website bổ sung.

Theo như công thức phía trên, ta có thể thấy rằng Google AdWords không chỉ đơn giản là về số tiền bỏ ra cho đấu giá. Nó còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa. Hãy tìm hiểu rõ cách hoạt động của quảng cáo Google AdWords để tăng khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Cách phân tích một bảng giá quảng cáo Google Adwords bạn cần biết

3, Landing page và website rất quan trọng

Nếu nói quảng cáo chỉ chiếm 50% trong sự thành công của chiến dịch. Vậy thì 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào việc bạn có một landing page cũng như nội dung website có chuyên nghiệp hay không. Bởi website chính là nội dung mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

Có một website đẹp, đúng, nhanh là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến kết quả của quảng cáo Google Adwords. Thử nghĩ mà xem nếu thiếu website chuẩn thì tốt nhất bạn không nên tiếp tục. Tại vì? Nếu bạn tìm kiếm một website mà nó rất tệ hại thì bạn có tiếp tục xem những bài khác, sản phẩm khác trong web nữa không hay là out ra ngoài luôn.

Vậy nên cực quan trọng bạn hãy tập trung vào website của bạn trước đã. Nếu bạn chưa có website rốt hãy để chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

4, Các thể loại quảng cáo

Hiện tại Google AdWords đang có 5 loại quảng cáo chính:

 • Tìm kiếm: Tiếp cận những khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng quảng cáo văn bản
 • Hiển thị: Chạy các loại quảng cáo khác nhau trên Website
 • Mua sắm: Quảng bá các sản phẩm của bạn
 • Video: Tiếp cận và thu hút người xem trên Youtube và Website
 • Ứng dụng toàn cầu: Thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng trên mạng của Google

Tìm hiểu rõ công dụng và mục đích của các loại quảng cáo để tiết kiệm chi phí hơn

Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo Google AdWords, bạn cần biết mình đang chạy cái gì, chạy như thế nào. Tìm hiểu kỹ 5 loại quảng cáo trên, từng cái có công dụng và phù hợp nhất cho việc gì. Việc này có thể ảnh hưởng khá lớn đến kết quả chiến dịch đấy.

5, Nhắm đúng vị trí và từ khóa quảng cáo

Nhắm sai vị trí và từ khóa quảng cáo là một trong những sai lầm thường mắc phải của những người chưa có kinh nghiệm với chạy quảng cáo google adwords tại Nha Trang. Có nhiều người vẫn nghĩ họ đã nhắm đúng vị trí. Thực chất họ vẫn đang phải trả phí từ những lượt click từ vị trí khác.

Khi bạn tạo một chiến dịch chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang mới, bạn có thể nhắm vị trí bạn muốn như thành phố, quận,… tùy theo ý muốn.

Tuy nhiên, có một chức năng nâng cao được ẩn trong phần này mà bạn cần biết. Trong chức năng nâng cao này, bạn sẽ có lựa chọn nhắm mục tiêu: theo bán kính để có thể nhắm một khoảng cách xung quanh địa điểm bạn chọn. Hoặc nhóm vị trí để có thể quảng cáo nhiều nơi một lúc. Những chức năng này sẽ giúp bạn nhắm vị trí một cách cụ thể hơn và cũng sẽ dễ dàng đưa quảng cáo đến đúng nơi đúng chốn.

Chạy quảng cáo Ads tại Nha Trang nhắm đúng mục tiêu khách hàng

Chạy quảng cáo Ads tại Nha Trang nhắm đúng mục tiêu khách hàng

Việc chọn từ khóa cũng vậy hiểu rõ các loại từ khóa là một trong các yếu tố dẫn đến sự thành công của Google AdWords. Không chỉ thế đánh đúng từ khóa ngách lại là thành công vang dội của bạn vì bạn đã phải trả chi phí thấp mà mang lại được chuyển đổi cao cho dịch vụ của mình.

6, Các loại từ khóa

Hiểu rõ các loại từ khóa là một trong các yếu tố dẫn đến sự thành công của Google AdWords. Và hiểu rõ các loại từ khóa trước khi chạy chạy chạy Google Adword giá rẻ tại Nha Trang cũng sẽ giảm bớt chi phí cho bạn khá nhiều.

Tại sao nên dùng dịch vụ quảng cáo Google adwords giá rẻ tại Nha Trang

1. Tạo một chiến dịch tối ưu

– Tạo những tiêu đề phù hợp và hấp dẫn với nội dung cần quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo Google tại Nha Trang của Hoàng Pr sẽ đưa ra tư vấn để khách lựa chọn. Hoặc theo ý tưởng, yêu cầu từ khách hàng.

– Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo Google Ads.

– Tạo nhiều nhóm quảng cáo nhằm tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo google. Đồng thời cũng tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

3. Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động

Với dịch vụ chạy Google Adwords giá rẻ tại Nha Trang của Hoàng Pr sẽ thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: 

– Theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy.

– Theo dõi tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các từ khóa đã được cài đặt.

Từ đó có những điều chỉnh để cải thiện chất lượng từ khóa sao cho mẫu quảng cáo google của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.

3. Báo cáo hiệu quả chiến dịch chạy Google

Hoàng Pr nhận chạy quảng cáo google Nha Trang và giúp bạn đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch. Điều đầu tiên là thông qua các số liệu trên báo cáo. Với các thông tin từ Google Adwords, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được:

– Số lượt quảng cáo google xuất hiện, số lần nhấp chuột.

– Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.

– Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào  quảng cáo google. 

Từ đó sẽ giúp bạn đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google.

Lý do bạn nên chọn chạy quảng cáo google adwords giá rẻ tại Nha Trang của Hoàng Pr

1. Các tư vấn viên luôn chu đáo, nhiệt tình

Với phương châm của Hoàng PR luôn: “Mong muốn khách hàng hài lòng với sự lựa chọn của chính mình”. Vậy nên khi khách hàng đến sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Các thắc mắc của khách sẽ được làm rõ, giúp  nhìn nhận lại vấn đề hiện tại của công ty mình. Từ đó mà bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

2. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 

Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo trong lĩnh vực marketing online. Đồng thời luôn cập nhật và nắm bắt được xu hướng của thị trường, sự thay đổi thuật toán trên Google. Từ đó đề ra các phương án từ khóa hữu hiệu. 

Vì vậy, khách hàng sẽ luôn hài lòng vì nhận được sự hỗ trợ tốt hơn nhằm cải thiện việc kinh doanh của mình.

3. Các nhóm từ khóa đa dạng, giá rẻ

Thực hiện chạy quảng cáo từ khóa Google Adwords với mọi ngành nghề khác nhau.  Kèm theo đó là nhiều mức giá dễ chịu để khách hàng có thể lựa chọn. Các nhóm từ được tính toán dựa trên dịch vụ/ sản phẩm. Từ đó sẽ có được kế hoạch phân bố thời gian và chi phí phù hợp. 

Bên cạnh đó, còn có từ khóa chạy quảng cáo có tính cạnh tranh cao; Nhiều nhóm từ phụ trợ,…nhằm đẩy nhanh thứ hạng tìm kiếm, kéo tương tác của người dùng hữu hiệu.

4. Thanh toán nhanh chóng

Nhằm thuận tiện cho việc sử dụng chi phí chạy Google giá rẻ tại Nha Trang tốt nhất. Cũng như tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, Hoàng PR có các hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện dụng. Khách hàng sẽ luôn được linh động phần chi phí để nhanh chóng chạy quảng cáo trên Google.

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chạy Google giá rẻ tại Nha Trang hiệu quả. Xin vui lòng liên hệ với Hoangpr.vn theo số Hotline 0966.220.391 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

10 thoughts on “Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Nha Trang giá Rẻ Nhất

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Nguyên nhân chạy quảng cáo mà có lượt khách hàng xem nhiều mà không chốt được đơn hàng do nhiều nguyên nhân. Bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để Hoàng Pr tư vấn chi tiết cho bạn hoặc bạn Hotline 0966.220.391 để được tư vấn chi tiết về cách gia tăng chuyển đổi cho web của bạn.
   Xin cảm ơn!

 1. Minh Huyền says:

  m cần tìm đối tác cung cấp dịch vụ quảng cáo google tại Nha trang. Ad tư vấn giúp m vs nhé

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của Hoàng Pr tại Nha Trang. Bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để Hoàng Pr hướng dẫn cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin Họ tên và SDT để Hoàng Pr có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được hỗ trợ tốt nhất cho bạn ạ

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords của Hoàng Pr tại Nha Trang. Bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết để Hoàng Pr hướng dẫn cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số Hotline 0966.220.391 để được hỗ trợ tốt nhất ạ.

 2. Nguyễn Minh Hoàng says:

  Em mới test chiến dịch chạy google ads tại mình khu vực Nha Trang, tạo 1 nhóm qc, và 4 từ khoá đối sánh rộng như kia. theo số liệu báo cáo thì 4 từ khoá kia tổng hiển thị 129 lần. mà ngay bên dưới lại thống kê tổng hiển thị là 1403 lượt. Trong khi em chỉ để 4 từ khoá này thôi, ko có từ khoá nào hay nhóm qc nào khác.
  Ad tư vấn giúp cho e vs

  • hoangpr says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng để lại thông tin Họ tên và SĐT để Hoàng Pr liên hệ lại với bạn tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ cho Hoàng Pr theo số 0966.220.391 or 08.9999.3218 để được hướng dẫn cụ thể nhé
   Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá