Hướng dẫn cách chặn quảng cáo facebook android nhanh nhất

Nếu bạn sử dụng facebook android: Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao những thông báo, quảng cáo facebook android lại phiền phức như vậy không? Quảng cáo đó có thể chặn được hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tại sao những quảng cáo facebook android này lại nhảm nhí thế… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo facebook android

Chặn quảng cáo facebook android bằng cách nào nhanh nhất

Tin buồn cho bạn là chúng ta không thể chặn hoàn toàn những quảng cáo trên facebook android hay ios bởi facebook phải kiếm lợi nhuận từ việc quảng cáo này và sẽ rất khó khăn nếu chặn nó hoàn toàn.

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo facebook android nhanh nhất

Tuy nhiên vui lên đi nào bởi bạn không hoàn toàn bế tắc đâu, vì có thể không thể loại bỏ một cách triệt để nhưng cũng có thể loại bỏ một phần vì đó là việc mà bạn cung cấp thông tin cho những quảng cáo ấy, vì mình vẫn là người chủ động tìm đến những quảng cáo. Chính vì thế mà bạn có thể chặn quảng cáo facebook android nhưng không hoàn toàn.

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta cần phải chặn quảng cáo facebook android như thế nào?

Điều chỉnh, xóa bớt những sở thích của bạn trên Facebook

Để chặn quảng cáo facebook android, bạn phải xem lại những mối quan tâm hay sở thích mà bạn đã thể hiện trên Facebook có khi là nhiều không thể đếm được. Nó được bắt đầu từ việc phân tích hành vi người tiêu dùng của bạn được ghi nhận khi tìm kiếm từ khóa có lưu lượng cao nhất trên Google, hay khi ta search từ khóa trên các fanpage tương tác về mua bán, hay có thể khi bạn chat trong tin nhắn riêng của facebook chính mình, hoặc khi bạn vô tình bấm nhầm vào một quảng cáo nào đó.

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo facebook android nhanh nhất

Để xem lại những thói quen mà Facebook đã lưu lại qua hành động từ bạn, hãy làm theo: Bạn hãy đăng nhập vào Facebook sau đó ấn cài đặt và bấm vào mũi tên hướng xuống để thấy.

Trong nút menu này bạn click chọn tiếp vào mục quảng cáo rồi đến quảng cáo dựa trên sở thích của tôi, sau đó bạn nhấp vào phần chỉnh sửa. Trong tích tắc, tất cả những cài đặt của bạn sẽ hiện ra đầy đủ nhưng có thể sẽ không chính xác cho lắm và sẽ hiện những quảng cáo gây phiền phức cho bạn rất nhiều.

Để hạn chế quảng cáo facebook android, bạn cần phải xóa các mối quan tâm lạ vì thế bạn sẽ loại bỏ được những quảng cáo tin rác.

Điều chỉnh số lượng thông tin cá nhân và hành vi lướt web

Cũng với giao diện trên “Những quảng cáo mà bạn đã tương tác”, nếu bạn có sử dụng các ứng dụng hay web ví dụ như shopee, Lazada,…

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo facebook android nhanh nhất

Facebook sẽ biết bạn thích về mặt hàng nào đó có bán trên các trang web trên thì Facebook sẽ sàng lọc thông tin sơ lược và hiện những quảng cáo trên facebook về các sản phẩm mà bạn đã tìm kiếm dữ liệu trên Tiki, Shopee hay cả mạng thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu Lazada. Cách chặn quảng cáo facebook android cũng tương tự với chỉ dẫn bên trên, các bạn có thể kéo lên để xem kĩ hơn nhé!

Xóa bớt các app đang truy cập vào thông tin cá nhân của bạn

Đôi khi có nhiều ứng dụng còn đòi hỏi ở bạn nhiều thông tin hơn nữa ví dụ như danh sách bạn bè của bạn trên Facebook hay địa chỉ, số điện thoại và cả vị trí hiện tại của bạn nữa. Để xem các app đó, bạn vào: Facebook > Cài đặt > trong menu bên trái, chọn mục “Ứng dụng”. Khi vào mục này, bạn sẽ thấy được tất cả những website bạn đã từng tương tác với chúng khi vào Facebook: Nhấn vào tên của mỗi app để xem những quyền hay thông tin mà nó được phép truy cập.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách xóa tài khoản chạy quảng cáo facebook

Có thể bật và tắt những loại thông tin mà bạn muốn chia sẻ với app, bật và tắt Notification, ẩn app để không bị bạn bè nhìn thấy trên News Feed. Việc làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào dấu X ở góc màn hình của mỗi app từ đó bạn có thể xóa app đó vĩnh viễn ra khỏi tài khoản mạng xã hội Facebook của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc đăng nhập lần tiếp theo trên app đó trừ khi bạn cấp quyền vào Facebook cho nó lại lần nữa.

Khi bạn thấy xuất hiện các ứng dụng có tên mà không ai biết đến hay nguốn gốc không rõ ràng thì nên cẩn trọng vì sẽ có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân hay đó còn là cách để chặn quảng cáo facebook android.

Quá đơn giản phải không nào chỉ vài bước chúng ta đã có thể chặn một số quảng cáo facebook android rồi đấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc chặn quảng cáo facebook android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá