Đăng ký quảng cáo Google giải pháp thu hút khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả

Quảng cáo trên google hiện nay đã trở thành một công cụ kinh doanh không thể thiếu của các doanh nghiệp. Chiến lược quảng cáo này giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Vậy để đăng ký quảng cáo Google cần thực hiện những công đoạn gì? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời.

Những ưu điểm vượt trội mà đăng ký quảng cáo google mang lại

Như chúng ta đã biết quảng cáo google hiện nay đã trở thành một chiến lược kinh doanh hiệu quả của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, việc đăng ký để sở hữu một tài khoản quảng cáo google là điều không thể thiếu.

Những lợi ích mà quảng cáo google ads mang lại có thể kể đến như:

  • Hướng đến đúng đối tượng khách hàng. Dịch vụ quảng cáo này xác định khách hàng cần hướng đến thông qua ngôn ngữ, quốc gia, vùng miền và thời điểm tiến hành chạy quảng cáo. Chiến lược marketing của công ty bạn sẽ tiếp cận tới người dùng khi họ tìm những từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.
  • So với những loại quảng cáo khác thì quảng cáo google tiết kiệm hiệu quả ngân sách doanh nghiệp một cách tối đa. Mỗi khách hàng khi vào website của bạn chính là một khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp của bạn cần hướng tới.
  • Dễ dàng điều chỉnh ngân sách và thời gian chạy quảng cáo. Đồng thời chi phí quảng cáo được tính bằng số lần click của khách hàng.
  • Quảng cáo sản phẩm dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp được google quảng cáo google hiển thị sau 5 phút. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.
  • Mang lại hiệu quả thay đổi thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong tất cả các mạng quảng cáo thì google chính là nơi giúp bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ trong vòng 15 phút. Với google ads việc thay đổi thông điệp quảng cáo rất đơn giản. Mang lại hiệu quả đo lường chính xác về mục tiêu ban đầu mà doanh nghiệp của bạn đặt ra.
  • Ngân sách chi cho quảng cáo được hoạt động một cách linh hoạt hơn. Bạn sẽ kiểm soát được ngân sách một cách hiệu quả, nắm bắt được số lượng khách hàng muốn đăng ký sản phẩm. Khi đã nắm rõ được những con số trên thì việc điều chỉnh ngân sách marketing cũng trở nên đơn giản hơn.

Hướng dẫn lập tài khoản đăng ký quảng cáo google ads

Trước khi tiến hành đăng ký tài khoản trên google để quảng cáo thì trước tiên khách hàng nên tìm hiểu rõ thông tin về loại hình quảng cáo này. Từ đó xây dựng cho công ty mình một chiến lược marketing hoạt động được hiệu quả, chuyên nghiệp đồng thời tiết kiệm ngân sách một cách tối ưu nhất.

Quảng cáo google ads ngày càng trở nên phổ biến, đây là hình thức quảng cáo mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng sử dụng. Tuy nhiên để tạo được tài khoản quảng cáo thì không phải ai cũng biết. Bởi vậy những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc tạo tài khoản đăng ký quảng cáo trên google một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tạo tài khoản đăng ký quảng cáo google

Để tạo được tài khoản thì trước tiên bạn cần phải vào đường link https://adwords.google.com.vn/ để đăng ký tạo tài khoản cho mình. Lưu ý nếu bạn đã sở hữu tài khoản google rồi thì bạn chỉ cần vào đường link mà chúng tôi chia sẻ sau đó tiến hành đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản google thì bạn có thể tạo một tài khoản gmail trước rồi vào link trên và đăng nhập.

Tạo tài khoản đăng ký quảng cáo google

>>> Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách đăng ký quảng cáo trên google

Thiết lập tài khoản đăng ký quảng cáo google để thanh toán

Để có một tài khoản google trước hết bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ visa có thể thanh toán online quốc tế. Sau đó tiến hành hoàn thiện các thông tin thanh toán.

  • Thông tin về đối tác: chọn hình thức thanh toán và doanh nghiệp hoặc cá nhân; nhập tên công ty; sau đó lưu địa chỉ và mã bưu điện của tỉnh thành đó; tiếp theo tiến hành nhập tên người sử dụng và số điện thoại; 
  • Đối với thông tin của thẻ: bước 1 bạn cần tiến hành nhập dãy số trên mặt trước của thẻ; tiếp theo nhập ngày hết hạn của thẻ và nhập tiếp 3 số đằng sau của thẻ. Cuối cùng tích hợp chọn đồng ý với các điều khoản mà google đưa ra.

Thiết lập thanh toán

Để hoàn thiện bước đăng ký tài khoản cuối cùng bạn tiến hành lưu các thông tin mà mình đã điền để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản google.

Lựa chọn đơn vị quảng cáo google hiệu quả

Để các chiến lược marketing của mình trở nên hiệu quả hơn mà bạn không muốn mất thời gian vào những việc khác bạn có thể thuê những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này để đảm bảo chất lượng được tốt hơn.

Bởi vậy, khách hàng không nên bỏ qua Hoàng Pr. Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang lại đều có những đánh giá vô cùng tích cực. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp của dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về cách đăng ký quảng cáo google. Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký tài khoản hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá