Cách cải thiện trải nghiệm của người dùng hiệu quả tốt nhất

Các xu hướng tìm kiếm của người tiêu dùng ngày càng trở nên phức tạp đã mở ra không ít cơ hội và thách thức cho các nhà tiếp thị, vấn đề thiết yếu nhất đối với họ là phải tối ưu trải nghiệm của người dùng ở mức tốt nhất.

Cách cải thiện trải nghiệm của người dùng hiệu quả tốt nhấtTại sao phải nâng cao trải nghiệm của người dùng

Tìm kiếm trên Internet đang trở nên phổ biến và gia tăng với một tốc độ cực cao. Trong sự phát triển của Internet, tìm kiếm ở mọi nơi và được lưu trong một loạt thiết bị và điện thoại thông minh tại nhà. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì và ở bất cứ đâu.

Theo báo cáo của Brightedge đã cho thấy rằng hơn 57% mức độ lưu lượng truy cập website là xuất phát từ thiết bị di động và 20% truy vấn di động được kích hoạt bằng giọng nói. Những xu hướng này được thiết lập để trở thành điểm nổi bật hơn nữa theo thời gian. Đồng thời, chức năng tìm kiếm đang di chuyển vượt ra giới hạn ngoài trang web truyền thống và sẽ sớm kết hợp thực tế tăng cường, cùng với các yếu tố hiện có như podcast và video.

Cách cải thiện trải nghiệm của người dùng hiệu quả tốt nhất

Hơn 90% người tiêu dùng báo cáo họ sử dụng tìm kiếm ở mọi giai đoạn. Một báo cáo Brightedge khác cho thấy 51% lưu lượng truy cập trang web đến từ tìm kiếm không phải trả tiền, và theo báo cáo, hơn 72% doanh nghiệp đều cho rằng việc cải thiện trải nghiệm của người dùng là ưu tiên hàng đầu của họ.

Các mẹo bên dưới đây sẽ giúp nhà tiếp thị trong việc tìm kiếm phương thức mang lại trải nghiệm của người dùng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tuyệt vời nhất.

Khám phá hành vi khách hàng

Người dùng ngày nay có một sự tiếp cận đa dạng với một kho thông tin cực lớn chưa từng có trong tầm tay của họ. Với một tìm kiếm đơn giản, họ đã có thể tìm hiểu xem sự thật đằng sau quảng cáo của một thương hiệu có đúng không khi sản phẩm được mua hay không.

Với vai trò tìm kiếm và trải nghiệm của người dùng trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay thì đó là một cơ hội lớn, và cũng là lợi thế của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ các giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng thì hãy đến với Hoàng Pr để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá