Các hình thức thanh toán Google Ads hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Các hình thức thanh toán google ads là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt những người mới bắt đầu thực hiện các chiến lược quảng cáo trên google. Vậy cách thanh toán google ads như thế nào để đảm bảo an toàn nhất. Hãy cùng Hoàng Pr chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Thiết lập cách thanh toán Google Ads

Để có thể thực hiện được quy trình chạy quảng cáo google ads hiệu quả nhất thì công đoạn thiết lập thanh toán để quy trình chạy quảng cáo được hoàn tất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu thực hiện quảng cáo bạn có thể tham khảo các bước cài đặt của chúng tôi dưới đây:

  • Điền đầy đủ thông tin liên quan đến doanh nghiệp và đối tượng khách hàng.
  • Xây dựng bộ từ khóa cho chiến lược quảng cáo mới. Xác định các từ khóa và đưa ra viết mẫu quảng cáo phù hợp.
  • Cân nhắc và thiết lập ngân sách phù hợp với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.
  • Thiết lập đầy đủ thông tin thanh toán.

Hình thức thanh toán đối với hệ thống google ads là bước thứ 4 trong các bước mà chúng tôi chia sẻ bên trên. Do đó để thực hiện các bước thanh toán bạn cần thực hiện đầy đủ theo các bước sau:

  • Trước tiên nhấn vào biểu tượng cài đặt và chọn phần thiết lập hóa đơn và tiến hành thanh toán.
  • Nhấn chọn quốc gia và nhấn tiếp tục.
  • Chọn địa chỉ của doanh nghiệp bạn và nhấn tiếp tục.
  • Chọn gửi và kích hoạt quy trình chạy quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: Chạy quảng cáo Google Adwords có hiệu quả không

Khi thực hiện xong bước này thì nhiều người quảng cáo sẽ có thắc mắc về tùy chọn thanh toán và cách thức thanh toán. Nếu bạn là người Việt Nam hoặc bất cứ người thuộc quốc gia nào trên thế giới sẽ chọn phương thức thanh toán nào? Những phương thức nào sẽ được google chấp nhận và có những lưu ý gì trong quá trình thanh toán.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì thì phù hợp?

Để quá trình quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp diễn ra một cách thuận lợi nhất không phải là điều đơn giản. Bởi vì đa phần khách hàng sẽ gặp thấy nhiều khó khăn trong việc thanh toán chi phí quảng cáo cho google. Đồng thời phải làm như thế nào để tăng số lượng người tiếp cận và không ảnh hưởng xấu tới kết quả trong quá trình bán hàng.

Chia sẻ Kinh nghiệm chạy Google Adword với ngân sách hạn hẹp

Chính vì vậy việc nắm bắt được phương thức thanh toán trong google đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây được coi như công đoạn đầu tiên trước khi bạn tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng từ google.

Trong thời điểm hiện tại Google đã chấp nhận các phương thức thanh toán bằng thẻ quốc tế: visa, mastercard, thẻ JCB, thẻ Amex bên cạnh đó các loại thẻ do tổ chức phát hành thẻ quốc tế khác như thẻ ghi nợ quốc tế cũng được google chấp nhận. Trên thực tế hiện nay thì các loại thẻ như visa, mastercard còn là những người tham gia vào quá trình phát hành thẻ trả trước quốc tế. Tuy nhiên, hiện nay google chưa chấp nhận phương án thanh toán này. Nếu bạn chưa hiểu ý nghĩa của những loại thẻ này có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi:

  • Thẻ ghi nợ quốc tế là loại thẻ có tác dụng thanh toán chi phí quảng cáo lưu ý loại thẻ này chỉ được sử dụng trong phạm vi số tiền trong tài khoản thanh toán của bạn, thẻ có bao nhiêu tiền sẽ chạy được quảng cáo bây nhiêu.
  • Thẻ tín dụng quốc tế: đây là dạng thẻ có tác dụng thanh toán chi phí trong phạm vi số tiền mà ngân hàng cấp hàng kỳ cho bạn. Thẻ tín dụng chính là hình thức mua đồ hoặc chi tiêu trước và trả tiền sau.

Nên chọn các hình thức thanh toán google ads nào mang lại nhiều ưu điểm

Nếu bạn chọn hình thức thanh toán là thẻ ghi nợ thì phạm vi số tiền của bạn cần có trong tài khoản cũng chính là giới hạn có thể quảng cáo nên chính thời điểm này bạn cần mạnh tay quảng cáo. Tuy nhiên nếu chi một số tiền lớn mà không thu được lợi ích thì đó quả là một sự lãng phí.

Xem ngay: cách nạp tiền vào tài khoản google adwords

Bởi vậy để mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất thì ngân hàng sẽ cấp cho bạn một số tiền để tiến hành chi tiêu hàng tháng nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ tín dụng. Trong đó các ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng tương đối tín dụng tương đối cao nên có thể giải quyết cho khách hàng được bài toán về ngân sách. Tuy nhiên trong trường hợp xảy ra rủi ro thì hậu quả mà doanh nghiệp phải chịu vô cùng lớn thậm chí có thể gây hủy hoại hoàn toàn cả chiến dịch quảng cáo lên đến hàng tỷ đồng.

Vì vậy nếu bạn mới bắt đầu thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo google adwords thì bạn có thể lựa chọn thẻ visa hoặc thẻ mastercard. Đây chính là hai loại thẻ được dùng để thanh toán google adwords. Tuy nhiên mỗi loại thẻ cũng có một hạn chế và tồn tại những rủi ro riêng vì vậy bạn cần cân nhắc để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết này là những thông tin chi tiết về các hình thức thanh toán google ads. Vì vậy nếu bạn chưa có những hiểu biết về cách thức thanh toán của google thì hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá