Khi chúng tôi tập hợp DoubleClick và Google Analytics 360 Suite trong Nền tảng tiếp thị của Google , chúng tôi biết rằng chúng tôi cũng phải thực hiện một số thay đổi đối với các trang web, blog và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Bây giờ, tài nguyên bạn đã đọc và truy cập trong những năm qua đã được cập nhật để phản ánh thương hiệu mới của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tìm thấy các tin tức, mẹo mới nhất và nhiều hơn nữa về các giải pháp phân tích và quảng cáo của chúng tôi tại một nơi.

Trước tiên, bạn nên biết rằng chúng tôi đã chuyển nội dung và thông tin sản phẩm của mình sang marketingplatform.google.com . Bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết đăng nhập sản phẩm tại đó. (Những dấu trang bạn có cho các trang web DoubleClick và Google Analytics cũ sẽ tự động chuyển hướng bạn.)

Chúng tôi cũng đã khởi chạy các blog mới và cải tiến, với thông tin cho người dùng sản phẩm và khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật chúng với thông tin sản phẩm và thông tin chi tiết tiếp thị kỹ thuật số. Đánh dấu chúng tôi .

Tất nhiên, bạn cũng có thể kết nối với Google Marketing Platform trên mạng xã hội:

Twitter : Theo dõi @GMktgPlatform

LinkedIn : Theo dõi Nền tảng tiếp thị của Google để cập nhật

YouTube : Đăng ký video mới

Bạn sẽ tìm thấy câu chuyện của khách hàng, thông báo sản phẩm chính, nghiên cứu, báo cáo và quảng cáo khác và nội dung phân tích dành cho các doanh nghiệp lớn.

Và đừng lo lắng: Chúng tôi đã không thay đổi các kênh xã hội Google Analytics. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn tin tức và mẹo về sản phẩm trên Google+ , Twitter ,YouTube , LinkedInFacebook .

Chúng tôi hy vọng bạn thích ngôi nhà mới của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và trở lại sớm!