Samsung Galaxy Watch: Mọi thứ bạn cần biết

Samsung Galaxy Watch: Mọi thứ bạn cần biết

Cho dù bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc đồng hồ thông minh mới hay chỉ đơn giản là quan tâm đến thiết bị mới, đây là tất cả những gì bạn cần biết. Bạn có thểxem bài đánh giá Galaxy Watch của chúng tôi để biết số lần hiển thị của chúng tôi.

GIÁ CẢ VÀ TÍNH KHẢ DỤNG

Giống như Samsung Galaxy Note 9 , Galaxy Watch hiện có sẵn trực tuyến và tại cửa hàng. Chiếc đồng hồ có giá 330 USD cho mẫu Bluetooth 42mm hoặc 350 USD cho mẫu Bluetooth 46mm. Những người đặt hàng thiết bị trước ngày 8 tháng 9 cũng sẽ nhận được một ban nhạc đồng hồ Samsung miễn phí.

Trên hết, có một vài cửa hàng mà bạn có thể lấy Samsung Galaxy Watch từ đó. Trên toàn quốc, bạn sẽ có thể nhận được bàn tay của bạn trên thiết bị thông qua Macy’s và JCPenney.

Bạn cũng có thể đặt mua phiên bản T-Mobile LTE của Galaxy Watch thông qua trang web của Samsung hoặc trực tiếp từ T-Mobile. Đối với LTE, tùy chọn vàng tăng 42mm có giá 380 đô la và mô hình đen nửa đêm 42mm sẽ có giá 380 đô la. Mô hình màu bạc 46mm có giá 400 USD. Tất cả các mô hình sẽ được phát hành bắt đầu từ tuần của tháng 9. T-Mobile cũng cung cấp cho khách hàng khả năng mua một chiếc Galaxy Watch và nhận được một nửa giá thứ hai, với 24 tín dụng hóa đơn hàng tháng, khi họ thêm một dòng mới.

Tất cả các phiên bản LTE khác sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

THIẾT KẾ

Như với nhiều smartwatches những ngày này, Samsung Galaxy Watch sẵn trong một vài mô hình khác nhau, người ta 42mm và một 46mm – đó là tin tốt cho những người thường cảm thấy như smartwatches quá cồng kềnh và quá to so với cổ tay của họ.Trong tay của chúng tôi trên bản xem trước của thiết bị, chúng tôi thấy nó tương đối nhẹ và cực kỳ thoải mái trên cổ tay .

Galaxy Watch tương tự như đồng hồ thông minh Samsung trước đây theo nhiều cách, nhưng cũng có một vài tinh chỉnh lớn cho thiết kế. Giống như một số lần lặp lại trước đó, nó có một mặt đồng hồ tròn được xây dựng để trông giống như một “chiếc đồng hồ bình thường” trong cuộc sống hàng ngày. Điều này tương phản mạnh với đồng hồ thông minh của Apple; ngay cả Apple Watch Series 4 sắp ra mắt  cũng có khả năng giữ được khuôn mặt vuông vức của nó – điều tốt hơn hoặc tệ hơn là thông báo với thế giới rằng nó là bất cứ thứ gì ngoài một chiếc đồng hồ bình thường.

Ở mặt sau của thiết bị, bạn sẽ tìm thấy một cảm biến nhịp tim – đó là một tính năng chào mừng và sẽ đi vào hoạt động để theo dõi tập thể dục.

Giống như các đồng hồ thông minh Samsung trước đây, thiết bị này cũng có khung bezel xoay, đó là một cách khác để tương tác với thiết bị ngoài màn hình cảm ứng và hai nút ở bên phải của thiết bị. Màn hình Super AMOLED bên trong khung bezel có kích thước 1,3 inch hoặc 1,2 inch, tùy thuộc vào thiết bị có kích thước bạn đi và có độ phân giải 360 x 360.

Samsung đã lấy độ bền khá nghiêm túc, quá. Công ty đã giới thiệu “độ bền cấp quân sự” cùng với kính DX + của Corning tại Samsung Unpacked 2018. Thiết bị này cũng có tính năng chống nước 5ATM, có nghĩa là nó hoàn hảo cho những người không muốn lo lắng về thiết bị của họ trong khi bơi lội và có thể chịu được tới 165 feet nước.

Khi nói đến màu sắc, Galaxy Watch có sẵn ba màu – bạc, cho mô hình 46mm và màu đen nửa đêm hoặc vàng hồng cho mẫu 42mm. Ngoài ra còn có một loạt các phong cách đồng hồ ban nhạc, vì vậy bạn có thể tinh chỉnh thiết bị để xem chính xác theo cách bạn muốn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Samsung Galaxy Watch
Julian Chokkattu / Xu hướng kỹ thuật số

Dưới mui xe, thiết bị có bộ xử lý lõi kép 1.15GHz chưa được đặt tên được thiết kế riêng cho đồng hồ thông minh của Samsung. Tuổi thọ pin là một cân nhắc lớn ở đây – và bộ vi xử lý được xây dựng để tiết kiệm càng nhiều năng lượng càng tốt. Trong thực tế, cùng với một pin 270mAh hoặc 472mAh, tùy thuộc vào mô hình của bạn, Samsung cho biết thiết bị lớn hơn nên kéo dài khoảng 4 đến 6 ngày với một lần sạc. Chúng tôi hiện không chắc chắn thiết bị nhỏ hơn sẽ kéo dài bao lâu, nhưng có thể ít hơn 4 ngày.

Mặc dù bạn không thể sử dụng thiết bị để lưu trữ hàng tấn tệp nhưng bạn vẫn có 4GB bộ nhớ, cùng với RAM 1,5 GB trong phiên bản LTE của thiết bị hoặc 768MB RAM trong phiên bản Bluetooth.

PHẦN MỀM

Samsung Galaxy Watch
Julian Chokkattu / Xu hướng kỹ thuật số

Trong khi một số tin đồn sớm ám chỉ Samsung chuyển sang hệ điều hành Wear của Google cho chiếc Samsung Galaxy Watch mới, những điều đó, không ngạc nhiên, hóa ra lại không đúng. Samsung đã nhấn mạnh vào việc theo dõi tập thể dục ở đây. Thiết bị có tính năng theo dõi nhịp tim và sẽ phát hiện khi nhịp tim của bạn tăng lên và cung cấp cho bạn các bài tập thở có hướng dẫn như một cách để quản lý căng thẳng.Thiết bị này cũng theo dõi tối đa 39 bài tập và 6 trong số các bài tập phổ biến nhất có thể được theo dõi tự động. Và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đồng hồ theo dõi ngủ. Tất cả dữ liệu này được chuyển thẳng đến ứng dụng Samsung Health, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập vào điện thoại Samsung của mình.

Thiết bị này cũng có tính năng và phiên bản cập nhật của Bixby, trợ lý kỹ thuật số của Samsung – mặc dù chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu trợ lý kỹ thuật số có thực sự hữu ích trên thiết bị xem xét hồ sơ theo dõi thô hay không.

Thiết bị này được thiết kế để hoạt động liên tục với điện thoại Samsung, nhưng nó cũng sẽ hoạt động trên mọi điện thoại có Android 5.0 trở lên, cũng như bất kỳ iPhone 5 trở lên nào có iOS 9.0 trở lên. Nó sẽ tương tác một cách đặc biệt với Galaxy S10 sắp tới  hay  điện thoại Galaxy X có thể gập lại , tương lai ? Chỉ có thời gian mới biết.

Cập nhật ngày 7 tháng 9: Samsung Galaxy Watch hiện đã có từ Macy’s và JCPenney. 

Leave a Comment

*Required fields Please validate the required fields

*

*