Quảng cáo google ở Hải Phòng là gì?

Quảng cáo google ở Hải Phòng là dịch vụ được nhiều nhà kinh doanh áp dụng hiện nay. Bởi đây là cách đơn giản nhất, chi phí rẻ nhất nhưng lại cho hiệu quả cao nhất. Nếu bạn chưa biết về chạy quảng cáo google ở Hải Phòng hãy đọc bài viết sau đây để hiểu hơn.

Quảng cáo google ở Hải Phòng là gì?

Bạn đã biết chạy quảng cáo ở Hải Phòng là gì chưa, tại sao dịch vụ này lại hot đến vậy. Thực ra đây là câu hỏi chung của rất nhiều người khi muốn chạy quảng cáo để nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Google đang là công cụ tìm kiếm tốt nhất, nổi tiếng nhất hiện nay với một kho tàng kiến thức vô tận. Người dùng mạng có thói quen bất kỳ cái gì không biết cũng đều lên google để tra thông tin. Và Google đều đáp ứng được việc tìm hiểu này một cách hiệu quả.

Không chỉ công cụ tìm kiếm, các công cụ khác của Google cũng rất phát triển. Chúng tạo thành một mạng lưới lớn mạnh, hùng hậu mà không đối thủ nào có thể lấn lướt. Dịch vụ quảng cáo của Google nghiễm nhiên là dịch vụ được nhiều người biết tới nhất.

Quảng cáo google ở Hải Phòng thực chất chính là việc tạo ra một thông điệp quảng cáo để truyền tải đến khách hàng. Ví dụ bạn cần bán sản phẩm A và muốn chạy quảng cáo sản phẩm đó. Bạn cần đặt vào vị trí khách hàng sẽ gõ cụm từ gì để tìm kiếm. Từ đó xác định từ khoá về sản phẩm A để chạy quảng cáo.

Việc xác định từ khóa thôi là chưa đủ để chạy quảng cáo. Để một chiến dịch quảng cáo hiệu quả bạn cần tính toán cân đo đong đếm kỹ lưỡng. Từ việc xác định khách hàng mục tiêu, loại quảng cáo, vị trí…và nhiều mẹo vặt khác.

Các loại hình quảng cáo google ở Hải Phòng hiện nay

Trừ những người chạy quảng cáo chuyên sâu sẽ nắm rõ các loại hình quảng cáo của Google. Còn hầu hết mọi người chỉ biết chạy quảng cáo với 2 loại là chạy quảng cáo tìm kiếm và chạy quảng cáo mạng hiển thị. Phần này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các kiểu quảng cáo.

1. Quảng cáo mạng tìm kiếm

Quảng cáo này là quảng cáo thông qua hành vi tìm kiếm của khách hàng về một sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Vì thế việc xác định từ khóa chính xác hoặc liên quan nhất với cụm từ tìm kiếm của khách hàng rất quan trọng. Khi khách hàng gõ cụm từ tìm kiếm thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Nếu quảng cáo của bạn hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng click vào quảng cáo. Nếu nội dung quảng cáo của bạn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của họ. Khả năng cao đây là khách hàng tiềm năng của bạn.

>>> Xem ngay: lợi ích của quảng cáo trực tuyến với google ads là gì

2. Quảng cáo mạng hiển thị

Không giống với quảng cáo tìm kiếm thì sản phẩm – dịch vụ chỉ hiển thị khi có ai đó tìm kiếm. Mạng hiển thị cho phép quảng cáo hiển thị mọi lúc, mọi nơi trên bất kỳ trang web nào mà người dùng mạng truy cập vào. Quảng cáo này giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm và đúng vị trí hơn.

3. Quảng cáo mua sắm

Nếu bạn có cửa hàng bán lẻ trực tuyến hãy chọn quảng cáo google ở Hải Phòng theo hình thức này. Quảng cáo giúp bạn dễ dàng quản lý chiến dịch của mình hơn và người tìm kiếm được cung cấp đầy đủ chi tiết hơn về: Thông tin về sản phẩm, giá cả, thông tin doanh nghiệp…Nhờ đó họ sẽ nắm rõ và ghi nhớ tốt hơn.

4. Quảng cáo video

Quảng cáo video có thể là tạo các video quảng cáo hiển thị trên youtube hoặc hiển thị trên mạng hiển thị hay web đối tác video của google. Có rất nhiều định dạng quảng cáo video khác nhau. (Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hãy inbox cho chúng tôi).

5. Quảng cáo thông qua các ứng dụng toàn cầu

Hiện nay có hàng triệu ứng dụng được ra đời và nhà cung cấp muốn khách hàng biết đến chúng. Nếu bạn là trong số đó hãy sử dụng quảng cáo ứng dụng này. Bởi vì nó có ưu điểm là giúp tiếp cận tất cả người dùng mạng vào đúng lúc. Có thể là họ đang ở trên Google Play, YouTube, duyệt web, mạng tìm kiếm…

6. Quảng cáo thông minh

Quảng cáo này giúp cho doanh nghiệp của bạn nổi bật và thu hút khách hàng tại vị trí địa lý đó. Quảng cáo này thông qua các quảng cáo Google, google map hay khách đang truy cập web đối tác của Google.

Dịch vụ chạy quảng cáo google ở Hải Phòng uy tín

Tuỳ vào từng lĩnh vực, sản phẩm hoặc mục đích mà bạn cần nghiên cứu để lựa chọn loại quảng cáo google ở Hải Phòng phù hợp. Điều quan trọng nhất vẫn là tìm được địa chỉ chạy quảng cáo uy tín. Bởi chi phí bỏ ra cho quảng cáo rất lớn, chỉ khi chạy quảng cáo hiệu quả thì quảng cáo Google mới được xem là loại quảng cáo ít chi phí mà thôi.

Bạn đã tìm được địa chỉ chạy quảng cáo đáng tin cậy chưa? Nếu chưa hãy đến với Hoàng Pr đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi nhận chạy quảng cáo google ở Hải Phòng và đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công.

Trước khi tiến hàng chạy quảng cáo chúng tôi sẽ phân tích thị trường, tư vấn và định hướng cho bạn. Sau đó tiến hàng chạy quảng cáo và sẽ có những báo cáo kết quả theo định kỳ. Đây là sự minh bạch rõ ràng để bạn có thể kiểm tra mức độ hiệu quả của quảng cáo với mức chi phí bỏ ra.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quảng cáo google ở Hải Phòng bạn có thể truy cập vào website http://hoangpr.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá