Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả tiếp cận khách hàng ngay

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả tiếp cận khách hàng ngay

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo tiềm năng rất lớn hiện nay, nhưng với việc tối ưu mức chi phí thấp nhất có thể, nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm cách chạy quảng cáo facebook free. Vậy hiện nay tại Việt Nam có bao nhiêu cách chạy quảng cáo facebook miễn phí? Sự khác nhau giữa các hình thức này lợi thế của mỗi hình thức ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây cùng Hoàng Pr.

Các cách chạy quảng cáo facebook miễn phí

Cách 1: Tạo nhiều tài khoản AD-account

Chạy quảng cáo Facebook miễn phí bằng cách tạo nhiều tài khoản AD-account

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả tiếp cận khách hàng ngay

Để có thể quảng cáo facebook miễn phí bạn phải biết được nguyên tắc hoạt động của Facebook ads. Bạn cần tạo một tài khoản quảng cáo, và để tạo tài khoản đó bạn cần phải tạo trước một tài khoản facebook gọi là personal account. Một tài khoản Fanpage chỉ được tạo một AD-account thôi nhé!

Khi bạn tạo thành công thì Facebook sẽ gửi cho bạn một voucher trị giá 25 đến 200 đô, ngoài ra còn được dùng trước khoản tín dụng 50 đô. Hiểu được bản chất như thế, bạn đi vào các bước tiếp theo dưới đây:

 • Tạo nhiều tài khoản account cá nhân nhất có thể
  Bạn nên tạo nhiều tài khoản account cá nhân chất lượng nhất có thể. Khi tạo bạn nên sử dụng địa chỉ ID mạng khác nhau để hạn chế Facebook spam nick của bạn. Các tài khoản phải khai đủ ngày tháng năm sinh, khu vực sống, ảnh đại diện và những thức cơ bản mà Facebook yêu cầu khi bạn tạo tài khoản cá nhân. Lúc này bạn cần phải nuôi nick như một ních thật, duy trì tương tác cho nick, đăng bài, like share trong một khoảng thời gian tầm 3 tuần thì có thể bắt đầu chạy quảng cáo.
 • Tạo tài khoản visa: Tiếp theo bạn cần tạo tài khoản visa ở ngân hàng để chạy quảng cáo.
 • Hoàn tất Ad-account: Sau khi có visa, bạn nhập tài khoản visa vào link truy cập của Facebook: http://facebook.com/ads/manage
  Và ngay sau khi bạn đã tạo thành công AD-account, bạn đã có thể được Facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$, Khi đã tạo thành công AD-account, ngay lập tức bạn sẽ được facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$. Để có được nhiều hơn 50$.

>> Nếu bạn chưa hiểu rõ chạy quảng cáo Facebook Ads là gì thì hãy tìm hiểu ngay nhé

Cách 2: Chèn câu hành động kêu gọi sử dụng dịch vụ mẫu quảng cáo

Cách quảng cáo facebook hiệu quả miễn phí tiếp theo gợi ý cho bạn đó là bạn có thể chèn câu hành động kêu gọi sử dụng dịch vụ vào mẫu quảng cáo của mình, để khi mẫu quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm khách hàng có thể thấy và gọi ngay tới cho bạn mà không cần Click vào.

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả tiếp cận khách hàng ngay

Bạn hãy đưa ra những ưu đãi thật hấp dẫn, câu từ kích thích khách hàng phải sử dụng dịch vụ của bạn ngay và nhớ là chèn số điện thoại của bạn vào mẫu quảng cáo trong tiện ích cuộc gọi để khách hàng có thể gọi ngay lập tức mà bạn cũng không phải tốn chi phí nào.

Cách 3: Liên hệ tới đội ngũ support của Google

Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận thì hãy liên hệ tới đội ngũ support của Google và làm các thủ tục để xác mình vì Google rất thích đưa những nội dung có ích và có lợi cho người dùng. Khi đó bạn sẽ được tặng tiền chạy quảng cáo miễn phí.

Các cách chạy quảng cáo facebook miễn phí thủ công

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo tiềm năng rất lớn hiện nay, nhưng với việc tối ưu mức chi phí thấp nhất có thể, nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm cách chạy quảng cáo facebook free. Vậy hiện nay tại Việt Nam có bao nhiêu cách cách quảng cáo facebook miễn phí? Sự khác nhau giữa các hình thức này lợi thế của mỗi hình thức ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây cùng Hoàng Pr.

1, Quảng cáo trên trang cá nhân

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả tiếp cận khách hàng ngay

Với hình thức này bạn phải tạo một tài khoản cá nhân trên Facebook, sau đó bắt đầu kết bạn với số lượng lớn, khi đủ tầm 1000-3000 bạn bè thì hãy bắt đầu quảng cáo sản phẩm. Bạn cần phải tìm hiểu kĩ các thuật toán facebook, hoặc các khung giờ đăng bài phù hợp để có thể bán được hàng tốt nhất.

Ưu điểm: cách này khá đơn giản nhưng khó để bán hàng lâu dài vì trong giai đoạn đầu khách hàng của bạn thường là người thân hoặc bạn bè.

Nhược điểm: Khó tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng vì số lượng kết bạn chỉ tối đa là 5000 bạn.

Với cách chạy quảng cáo facebook miễn phí này thì chỉ phù hợp với các mô hình kinh doanh ít vốn, cá nhân… các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, hàng xách tay…

2, Đăng bài trên fanpage và group lớn

Với hình thức này bạn hãy tham gia các group với lượng thành viên lớn, khách hàng đúng insight của bạn, đăng tin bán hàng lên group. Bạn cần trở thành thành viên tích cực, thường xuyên tương tác, đăng bài có ích cho thành viên trong group thì sẽ dễ hơn trong việc khéo léo giới thiệu sản phẩm của mình.

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả tiếp cận khách hàng ngay

Ưu điểm: Hệ thống Fanpage và Group thường tập trung số lượng lớn thành viên, do đó có một thị trường tiềm năng rất lớn cho bạn.

Nhược điểm: Thông thường các Page và Group sẽ hạn chế hoặc có thể là không cho phép đăng bài quảng cáo, vì thế bạn sẽ gặp khó khăn ở vấn đề này.

Cách này thì phù hợp với hình thức kinh doanh nhỏ lẻ hoặc hỗ trợ cho một chiến dịch quảng cáo lớn hơn của doanh nghiệp.

3, Sử dụng tool auto

Các tool auto sẽ giúp bạn tìm kiếm các thị trường tiềm năng trên facebook, đăng bài hàng loạt mà bạn không cần phải đăng mất thời gian, hoặc seeding cho bạn.

Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả tiếp cận khách hàng ngay

Ưu điểm: Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức do các tool auto đã làm thay nhiệm vụ đó.

Nhược điểm: Dễ dàng bị soam, một khi facebook phát hiện sẽ khóa tài khoản của bạn.

Mặc dù các hình thức chạy quảng cáo facebook miễn phí trên tiết kiệm cho bạn được một khoản ngân sách, tuy nhiên không mang tính lâu dài và khả năng tiếp cận của bạn không được lớn.

Bạn có thể sử dụng cách quảng cáo facebook giá rẻ mà Hoàng Pr sẽ mang lại khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Facebook ads tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bạn sẽ được Hoàng Pr tiến hành quảng cáo Facebook với mức chi phí tiết kiệm cho bạn. Gọi ngay đến Hotline 08.9999.3218 để được hỗ trợ nhanh nhất.

3 Comments

 1. Linh Author June 11, 2019 (5:25 pm)

  tks ad đã chia sẻ cách chạy quảng cáo facebook miễn phí nhé

  Reply to Linh
 2. Linh Panda Author July 18, 2019 (4:19 pm)

  m làm theo hướng chạy quảng cáo facebook miễn phí qua fanpage rất hiệu quả. Các anh em cũng thử làm đi nhé

  Reply to Linh Panda
  • hoangpr Author July 18, 2019 (4:56 pm)

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và làm theo hướng dẫn cách chạy facebook hiệu quả năm 2019 của Hoàng Pr. Chúc cho dự án chạy quảng cáo của bạn luôn thành công!

   Reply to hoangpr

Leave a Comment

*Required fields Please validate the required fields

*

*

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam.

Where we are

Liên Hệ Chúng Tôi

© 2013 Oitentaecinco - All Rights Reserved

Click Ngay