MẸO Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả

MẸO Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả

Bạn đang kinh doanh và dự định chạy quảng cáo Facebook giá rẻ? Vậy bạn đã tìm hiểu hết những thông tin về dịch vụ chạy quảng cáo facebook giá rẻ cũng như những mẹo chạy quảng cáo facebook giá rẻ hay chưa? Cùng Hoàng Pr tìm hiểu tất tần tật thông tin xoay quanh vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Quảng cáo Facebook giá rẻ thì có mang lại hiệu quả không?

Đây là câu hỏi của hầu hết những người đang kinh doanh thông qua facebook. Theo cách tính phí quảng cáo của Facebook thì giá quảng cáo Facebook phụ thuộc chính vào lượng tương tác của người dùng, và Facebook tính tiền theo hình thức CPM. Điều này đồng nghĩa với việc càng nhiều người like, comment, share mẫu quảng cáo của bạn, làm cho nó lan truyền nhiều và tốt đến người dùng thì giá quảng cáo trên mỗi tương tác sẽ được giảm xuống.

Quảng cáo Facebook giá rẻ mang lại doanh thu cao

Quảng cáo Facebook giá rẻ mang lại doanh thu cao

Đây là cách quảng cáo facebook giá rẻ cho bạn bởi hiệu quả của nó là hoàn toàn không thể phủ nhận. Bạn chỉ cần tập trung nâng cao chất lượng nội dung bài viết, hình ảnh đẹp, các câu kêu gọi hình ảnh, đánh vào đúng insight khách hàng, kết hợp với các khung thời gian đăng bài quảng cáo hiệu quả nữa là đã có thể góp phần tạo nên thành công cho một chiến dịch chạy quảng cáo facebook giá rẻ.

>> Bạn Nên Hiểu Rõ: Chạy quảng cáo Facebook là gì

Hiệu quả mà quảng cáo Facebook giá rẻ mang lại:

1, Tăng lượt like và tương tác cho fanpage bán hàng.

Tăng hàng trăm lượt like và tương tác cho fanpage bán hàng của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi bài đăng của bạn sẽ tiếp cận với một lượng lớn khách hàng một cách dễ dàng, khi đó việc khách hàng biết đến và ra quyết định mua sản phẩm của bạn không còn là vấn đề nữa.

2, Kiếm hàng trăm đơn hàng mỗi ngày

 So với marketing truyền thống thì marketing online hiện nay hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm hàng trăm đơn hàng mỗi ngày cực dễ dàng

3, Chi phí cực rẻ

Với Facebook ads bạn không phải mất chi phí quảng cáo như truyền thống nữa, chi phí cực tiết kiệm so với quảng cáo offline.

4, Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Rõ ràng việc bạn chạy quảng cáo facebook giá rẻ sẽ tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng facebook, khi đó số lượng người nhận diện thương hiệu của bạn rất nhiều.

5, Tăng lưu lượng traffic vào website

Nếu bạn đang có một website thì hãy tận dụng quảng cáo facebook để điều hướng khách hàng về với website của bạn. Khi đó website bạn sẽ càng dễ lên top google hơn nữa.

Làm thế nào để chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà hiệu quả nhất

1, Phân tích đối thủ:

Hãy tìm ra điểm mạnh, yếu của các đối thủ các bạn, đâu là đối thủ trực tiếp cùng phân khúc với bạn, đâu là đối thủ tiềm năng.. Họ đã sử dụng những hình thức marketing online nào, họ làm marketing ra sao, đã chạy quảng cáo facebook ads chưa, nếu có bạn hãy theo dõi page của họ để nhận những quảng cáo từ họ, xem cách họ tiếp cận, target ra sao…

2, Tìm ra điểm khác biệt so với đối thủ

Hiểu bản thân và tìm ra điểm khác biệt: Sau khi tìm hiểu tường tận đối thủ thì bạn hãy tìm hiểu chính mình, xem mình có những ưu nhược điểm gì, mình hơn đối thủ ở điểm nào, điểm nào cần khắc phục và đặc biệt hãy tìm ra điểm khác biệt của bạn và tận dụng nó triệt để.

3, Xây dựng chất lượng nội dung

Xây dựng nội dung quảng cáo thật hay thường được nhấn mạnh trong các hướng dẫn chạy quảng cáo facebook giá rẻ: Bởi hiện nay “Content is King”, vì thế bạn cần đầu tư vào chiến lược nội dung của mình, bạn quảng cáo, đối thủ cũng quảng cáo, thì nội dung sẽ quyết định 70% khách hàng có sử dụng dịch vụ hay không.

4, Đầu tư về mặt hình ảnh

Hình ảnh sẽ là thứ mà người dùng nhìn thấy đầu tiên và bị ấn tượng mạnh nhất, vì thế để khách tìm hiểu sâu về dịch vụ của bạn trước hết hãy thiết kế hình ảnh thật đẹp, bắt mắt, hấp dẫn.

5, Tạo quảng cáo và triển khai chiến dịch

Bạn cần am hiểu về quảng cáo, không cần quá lo lắng nếu bạn không rõ về nó, Hoàng Pr sẽ hỗ trợ cho bạn với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook.

Lợi ích khi quảng cáo Facebook giá rẻ tại Hoàng Pr

Hoàng Pr - Nhận chạy quảng cáo Facebook giá rẻ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Hoàng Pr – Nhận chạy quảng cáo Facebook giá rẻ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online như Seo, Google Adwords, facebook Ads, thiết kế website… Hoàng Pr tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất, đặc biệt là quảng cáo Facebook giá rẻ tại Hoàng Pr.
  • Hoàng Pr với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, nhân viên tư vấn nhiệt tình, Hoàng Pr hoàn toàn tự tin hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Chi phí quảng cáo Facebook Ads giá rẻ bởi tại Hoàng Pr, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà còn tối ưu nhất sao quảng cáo hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận chạy quảng cáo facebook giá rẻ, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ những đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả cho bạn. Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ tại Hoàng Pr, liên hệ qua số 08.9999.3218 hoặc ghé thăm website tại www.hoangpr.vn để tìm hiểu chi tiết hơn.

Leave a Comment

*Required fields Please validate the required fields

*

*

About Us

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam.

Where we are

Liên Hệ Chúng Tôi

© 2013 Oitentaecinco - All Rights Reserved

Click Ngay