Cách thay đổi nền Google của bạn

Cách thay đổi nền Google của bạn

Mệt mỏi vì tất cả những màu trắng đó? Dưới đây là cách thay đổi hình nền của Google

Mở Chrome và nhìn vào góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt của bạn cho ba dấu chấm. Nhấp vào các tùy chọn này để mở trình đơn thả xuống chính của Chrome. Về phía dưới cùng của thả xuống, bạn sẽ thấy một tùy chọn để đi đến “Cài đặt.” Chọn này, và bạn đang trên con đường của bạn.

Trong tab trình duyệt mới cho tất cả cài đặt Chrome của bạn, bạn sẽ thấy rằng nó được chia thành nhiều phần khác nhau. Hãy xem phần thứ hai, phần này nên được gọi là “Giao diện”. Đây là nơi bạn có thể kiểm soát cửa sổ Google của mình. Tùy chọn đầu tiên trong cài đặt này phải là “Chủ đề”.

Thay đổi chủ đề của bạn sẽ tự động thay đổi nền Google của bạn để phù hợp, vì vậy đây là tùy chọn bạn muốn chọn. Không có chủ đề nào được chọn, bạn sẽ thấy một mở cho “Mở Cửa hàng Chrome trực tuyến”. Chọn tùy chọn này.

BƯỚC 2: CHỌN CHỦ ĐỀ CỦA BẠN

Chủ đề của Google

Chrome sẽ đưa bạn trực tiếp đến phần chủ đề của Chrome . Tại đây, bạn có thể duyệt qua nhiều chủ đề có sẵn cho trải nghiệm Google của mình, chia cho loại nội dung rộng. Hình ảnh chính mà bạn nhìn thấy thường là hình ảnh sẽ xuất hiện dưới dạng nền Google của bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng hình ảnh này làm hướng dẫn.

Mỗi phần chỉ hiển thị các hình ảnh được xếp hạng cao nhất cho loại nội dung đó, nhưng bạn có thể xem xét kỹ hơn bằng cách chọn “Chọn tất cả” nếu bạn tìm thấy phần bạn muốn.

Chọn chủ đề của Google

Sau khi bạn chọn một chủ đề , hãy đảm bảo xem hình ảnh và bài đánh giá xem trước của nó. Lưu ý rằng hầu hết các chủ đề mở rộng màu sắc và mẫu của chúng trong suốt cửa sổ trình duyệt và các tab trình duyệt, vì vậy hãy xem toàn bộ giao diện. Kiểm tra tab “Liên quan” sẽ hiển thị cho bạn nhiều chủ đề hơn bởi nhà phát triển cụ thể đó.

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mình thích, chỉ cần nhấp vào nút “Thêm vào Chrome” ở góc trên cùng bên phải.

BƯỚC 3: THÊM NÓ VÀO CHROME

Đã tải lên chủ đề Google

Chủ đề sẽ được thêm và bật tự động. Bạn có thể xem các tab trình duyệt của mình thay đổi cùng với chủ đề và nếu bạn truy cập trang tìm kiếm mới của Google hoặc mở một tab mới, bạn sẽ có thể xem hình ảnh chính. Một thông báo sẽ bật lên ở đầu cửa sổ để cho bạn biết rằng chủ đề đã được bật. Thông báo này cũng bao gồm nút “Hoàn tác” để đảo ngược chủ đề nếu bạn muốn thực hiện thay đổi nhanh chóng.

Xem bạn có thích chủ đề tổng thể không – đôi khi bạn có thể thích hình ảnh, nhưng không giống như chủ đề làm các tab của bạn hoặc các màu khác mà nó thêm vào trong suốt trình duyệt. Trong trường hợp này, nhấn nút hoàn tác trên thông báo hoặc quay lại “Xuất hiện” trong “Cài đặt” và hoàn nguyên về chủ đề mặc định ở đó.Bạn có thể chọn và vô hiệu hóa nhiều chủ đề như bạn muốn khi bạn tìm kiếm đúng!

Sử dụng hình ảnh tùy chỉnh

Có lẽ các chủ đề không cắt nó cho bạn lần này, và bạn muốn có một nền tùy chỉnh của một số hình ảnh gia đình hoặc một cảnh thiên nhiên tuyệt vời mà bạn đã quay.Bạn cũng có thể làm điều này, nhưng nó sẽ có thêm phần mở rộng.

Truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến và tải xuống  tiện ích Hình nền . Thêm tiện ích miễn phí này vào trình duyệt Chrome của bạn. Giờ đây, bạn có thể chọn hình ảnh đã tải xuống để đặt làm nền Google của mình. Hình ảnh này sẽ không ảnh hưởng đến các tab của bạn hoặc các thành phần trình duyệt khác, và đó là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa nền với ảnh yêu thích nếu bạn không thể tìm thấy chủ đề mà bạn thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hoán đổi ảnh cho trang tab mới trống của mình trong Google Chrome, điều này có thể bổ sung thêm một số tính cách cho trải nghiệm duyệt Chrome.

làm thế nào để thay đổi hình nền google của bạn2

Đây là tính năng chỉ có trong phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã tải xuống tính năng này

Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào bánh răng “Cài đặt” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Từ đây, bạn sẽ có tùy chọn tải lên hình ảnh của riêng mình hoặc một trong những ảnh cổ phiếu của Google.

Leave a Comment

*Required fields Please validate the required fields

*

*