Cách chạy quảng cáo Facebook Ads miễn phí hiệu quả nhất

Hiện nay việc sử dụng mạng xã hội facebook ngày càng trở nên thịnh hành. Với mạng xã hội này sẽ giúp việc kinh doanh online trở nên hiệu quả hơn do đó hiện nay đây là hình thức kinh doanh được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì vậy hiện nay có rất nhiều người lựa chọn hình thức chạy quảng cáo facebook ads miễn phí. Vậy nên hãy cùng Hoàng Pr chúng tôi tìm hiểu về chạy quảng cáo facebook ads là gì?

Chạy quảng cáo facebook ads là gì?

Để công việc quảng cáo trên facebook có thể diễn ra thường xuyên và đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải tạo ra nguồn ngân sách cho từng tháng. Tuy nhiên, đối với hình thức chạy quảng cáo facebook miễn phí có nghĩa là trong quá trình chạy quảng cáo sản phẩm bạn sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí nào.

>>> Xem ngay: Google Ads là gì?Facebook Ads là gì?

Bạn không cần phải chi trả chi phí hay ngân sách cho việc chạy quảng cáo mà vẫn có thể tìm được nguồn khách hàng cho mình. Điều này quả thực vô cùng tuyệt vời phải không nào.

Không phải bất cứ ai lúc nào cũng có ngân sách để chạy quảng cáo và cũng không phải lúc nào có ngân sách mới chạy được quảng cáo. Không có ngân sách khách hàng vẫn có thể chạy quảng cáo miễn phí bình thường.

Vấn đề ở đây là vậy làm như thế nào để chạy quảng cáo facebook miễn phí? Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn? Đơn vị nào sẽ chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật tiếp cận nguồn khách hàng mà không mất bất cứ chi phí nào? Điều này sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất khi lựa chọn địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google, facebook, các trang mạng xã hội của Hoàng Pr.

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook ads miễn phí hiệu quả nhất

Với một số cách hướng dẫn chạy quảng cáo facebook mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tự tiến hành chạy quảng cáo đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tiến hành tạo nhiều tài khoản AD – Account 

Trước tiên để có thể tiến hành chạy quảng cáo facebook miễn phí điều đầu tiên bạn phải biết đó chính là nguyên tắc hoạt động của chạy quảng cáo facebook ads là gì? Bạn cần tạo cho mình một tài khoản quảng cáo. Đồng thời để có thể tạo được tài khoản đó thì trước hết bạn cần phải tạo trước một personal account. Lưu ý một tài khoản fanpage chỉ được tạo một AD.

Sau khi đã tạo thành công thì facebook sẽ gửi cho bạn một bộ trọn gói quảng cáo trị giá từ 25 đô đến 200 đô, bên cạnh đó sẽ được dùng trước một khoản tín dụng trị giá 0 đô.

Bước 1: tạo nhiều tài khoản account cá nhân.

Bước 2: Nên tạo những tài khoản account cá nhân chất lượng. Trong quá trình tạo bạn nên sử dụng những địa chỉ ID mạng khác nhau để hạn chế tình trạng Facebook spam nick của bạn. Lưu ý: các tài khoản cần có đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh, khu vực sống, ảnh đại diện. Cần nuôi nick như nick chính của mình. Duy trì các mức độ tương tác cho nick, đăng bài, like và share trong một thời gian khoảng 3 tuần là có thể chạy quảng cáo.

Bước 3: tạo tài khoản visa: công đoạn tiếp theo bạn cần là đó chính là tạo một tài khoản visa ngân hàng để chạy quảng cáo.

Bước 4: hoàn tất Ad-account sau khi đã có thẻ thanh toán quốc tế visa bạn nhập vào tài khoản visa like truy cập của facebook.

Sau khi đã thành công bạn đã có thể nhận được facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50 đô.

Chèn câu hành động và kêu gọi sử dụng dịch vụ mẫu quảng cáo

Đây cũng là một trong những cách thông dụng chuyên để chạy quảng cáo facebook ads miễn phí. Khi mẫu quảng cáo hiển thị kết quả tìm kiếm khách hàng có thể thấy và gọi ngay tới địa chỉ của bạn mà không cần click nào.

Tuy nhiên, nội dung quảng cáo bạn cần đưa ra những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn, câu từ cần mang tính kích thích cao thì khách hàng mới có hứng thú sử dụng dịch vụ của bạn. Lưu ý nên chèn số điện thoại doanh nghiệp của bạn vào bài mẫu quảng cáo trong tiện ích cuộc gọi để khách hàng có thể gọi tới bất cứ lúc nào mà họ muốn mà bạn không phải tốn bất cứ chi phí nào.

có thể bạn quan tâm: cách chạy quảng cáo facebook ads

Làm việc cùng đội ngũ Support của Google

Đây là một trong những phương pháp chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả nhất được mọi người áp dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo miễn phí thì bạn không nên bỏ qua phương pháp này.

Đặc biệt nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên support của google và tiến hành làm các thủ tục để xác minh. Bởi vì hiện nay google rất ưa chuộng việc đưa ra những nội dung có ích và có lợi cho người dùng. Khi đó doanh nghiệp của bạn sẽ được chạy quảng cáo miễn phí.

Với ba phương pháp đơn giản giúp chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả được nhiều cá nhân áp dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên những phương pháp mà chúng tôi chia sẻ trên đây chỉ phù hợp với những đối tượng kinh doanh nhỏ lẻ, cá nhân không thích hợp với những doanh nghiệp lớn.

Do đó, nếu bạn chưa biết cách chạy quảng cáo facebook ads miễn phí hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home Facebook ADS Google Seo Liên hệ nhận báo giá